NhỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẠC 925

Hiện nay, trang sức Bạc 925 đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người bởi giá thành hợp lý cũng như vẻ đẹp và sự tiện dụng của nó. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về dòng bạc này chưa? Hãy cùng Trang sức Hàn Quốc Scentsun khám phá những thông tin bổ ích về mẫu trang sức này nhé!

Bạc 925 là tên gọi tắt của dòng bạc cao cấp 92,5. Dòng trang sức bạc này có tỉ lệ bạc đạt khoảng 92,5%, 7,5% còn lại là những hợp chất khác để tạo nên độ sáng bóng, bền cho sản phẩm. Bạc 92,5 ra đời đã tạo ra một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tác trang sức bạc.

Bạc cũng có tuổi giống như vàng, nếu bạc ta có tuổi bạc cao nhất là 99,99% nhưng thông thường loại bạc này sẽ không được sử dụng để chế tác trang sức vì bản chất bạc rất mềm có thể dễ dàng bẻ cong chỉ bằng tay không vì thế trang sức bạc thường chọn sử dụng tỉ lệ bạc  92,5. 

Bạc 925 có tác dụng kị gió?

Trang sức bạc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn được biết đến là kim loại mang lại lợi ích cho sức khỏe con người vì có tính khử khuẩn rất cao. Ngoài khả năng kị gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, phản ứng hóa học với H2S  tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người. Vì thế ở mặt này bạc 92,5 không thua kém gì bạc ta cũng vì ở mặt lý tính và hóa tính nó không có gì khác biệt với bạc ta. Chính điều này đã giúp bạc 92,5 có được chỗ đứng riêng trong thị trường trang sức đầy khốc liệt.

Bạc 925 có bị đen?

Bạc nguyên chất rất khó bị oxy hóa ở điều kiện bình thường vì đó là chất liệu tinh khiết không có hợp chất kim loại khác, trong khi đó bạc hợp kim sẽ dễ bị oxy hóa hơn, nhất là hợp kim bạc đồng và bạc 92,5 cũng không phải là ngoại lệ. Đeo trang sức bạc thường bị đen là do sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh trong tuyến mồ hôi, tạo thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc, ngoài ra thì lưu huỳnh còn có ở trong không khí, trong suối nước nóng…

Điều này rất bình thường bởi tất cả các loại bạc trừ bạc nguyên chất đều sẽ bị đen, xỉn màu dù là để bạc trong tủ kính không sử dụng đến. Vì bạc phản ứng hoa học với lưu huỳnh có trong không khí. Thời gian bạc xỉn màu còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, người nào có tuyến mồ hồi nhiều muối nhiều lưu huỳnh thì bạc xỉn màu chỉ trong thời gian rất ngắn. Vì thế bạn không nên lầm tưởng cứ đeo bạc bị xỉn màu là bạc rởm vì có bị xỉn màu thì mới là bạc.  Bạc 92,5 vẫn có tình trạng này xuất hiện nhưng thời gian bị đen xỉn sẽ lâu hơn các loại bạc có tỉ lệ bạc ít, bạc hợp kim. Và sau khi đánh sáng trang sức bạc 925 vẫn giữ được độ sang bóng như mới. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Trang sức Bạc Hàn Quốc Scentsun còn xi phủ vàng trắng để tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa bạc và mồ hôi, điều này khiến cho Trang sức lâu bị xỉn màu hơn.

Xem thêm: Những lí do nên mua trang sức Bạc

Để sở hữu các sản phẩm Bạc 925 chất lượng, đảm bảo, bạn nên chọn mua ở các địa chỉ uy tín, có thương hiệu. Scentsun tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về các sản phẩm Bạc 925 và nhiều chính sách ưu đãi cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Một số mẫu trang sức của Scenstun như nhẫn Bạc, dây chuyền, lắc tay, đồng hồ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Chúc bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý!

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: