TRANG SỨC BẠC CHO MÙA ĐÔNG

Mùa đông là mùa của những cơn gió lạnh, lúc này bạn cần một chiếc áo len, chiếc khăn quàng cổ để chống chọi với thời tiết. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì làm đẹp cũng là nhu cầu không thể thiếu của chị em. Vậy trang sức nào sẽ phù hợp với phái đẹp khi đông về? Hãy cùng Trang sức Bạc Hàn Quốc Scentsun tìm hiểu nhé!

  •  Khuyên tai nụ:

Thay vì sự cầu kì của những đôi khuên tai dáng dài thì những kiểu dáng ngắn, ôm gọn tai hay chỉ là một chi tiết điểm xuyết lại vô cùng phù hợp trong mùa đông này. Từ cá tính đến nữ tính đều phù hợp với chúng bởi mẫu mã phong phú, kiểu dáng tinh tế và đôi khi còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc và đá CZ hoặc ngọc trai.

  • Nhẫn bạc trơn:

Xu hướng nhẫn bạc đính đá lấp lánh, đầy màu sắc nổi bật vào mùa hè thì giờ đây đã nhường chỗ cho nhẫn bạc trơn lên ngôi. Thiết kế đơn giản phù hợp áo len hay áo khoác của bạn bởi nó không bị móc vào áo. Đây sẽ là ưu tiên số một cho chị em phụ nữ, tôn lên nét đẹp dịu dàng, đằm thắm.

  • Vòng ngọc trai:

Nếu bạn sợ vòng cổ dễ bị mắc vào áo bởi thiết kế của nó thì bạn nên chọn một chiếc vòng cổ trai dầy thanh lịch và duyên dáng này. Hơn thế nữa, đây là mùa ngọc  trai đẹp nhất trong năm, nó sẽ giúp bạn tỏa sang trong mọi bữa tiệc hay đi chơi. Một chiếc vòng trai sẽ khiến bạn trở nên ấm áp hơn trong tiết trời đông lạnh giá. Và đặc biệt, trong mùa này, giá trang sức trai cũng đươc các cửa hàng giảm nhẹ nhân dịp các ngày lễ.

Xem thêm: Vì sao nên đeo trang sức bạc

Gió mùa đã tràn về, hãy nhanh chóng sắm cho mình những món trang sức phù hợp để mùa đông này bạn sẽ luôn nổi bật và rạng rỡ nhất nhé!

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: