CẢM HỨNG VỀ CÁC LOÀI HOA TRONG TRANG SỨC BẠC

Hoa luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong các mẫu thiết kế từ trang phục, đồ dung và các phụ kiện. Và hình ảnh về những bông hoa cũng là ý tưởng tuyệt vời cho các mẫu trang sức Bạc bởi hoa đại diện cho cái đẹp, cho sự tinh tế. Hãy cùng Trang Sức Bạc Hàn Quốc khám phá vẻ đẹp của các loài hoa trên các mẫu trang sức nhé!

Hoa là biểu tượng của cái đẹp, của sự dịu dàng. Lấy hoa làm nguồn cảm hứng thiết kế khiến cho các mẫu trang sức Bạc mềm mại hơn bớt đi sự  khô khan, cứng cáp của kim loại.

Sự đa dạng của các loài hoa cũng khiến cho các mẫu trang sức trở nên phong phú hơn. Hoa mai, Hoa hồng hoặc những chùm hoa nhỏ thành chuỗi sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc nhẫn Bạc, dây chuyền hay một chiếc lắc tay. Bởi nét đẹp vốn có, các loài hoa khi được phác họa trên các mẫu trang sức đều trở nên cuốn hút người nhìn.

Với Khuyên tai, họa tiết hoa thể hiện được sức hút riêng của mình. Khuyên tai ngọc trai, khuyên tai Bạc đều có nét đẹp riêng với họa tiết hoa. Kiểu dáng khuyên tai cũng đa dạng, từ các loại hoa tai đeo sát dái tai đến các loại hoa tai chuỗi. Cách tạo hình hoa cho hoa tai cũng rất phong phú.

Bên cạnh những tạo hình hoa truyền thống, dưới bàn tay điêu luyện, lành nghề, các nhà thiết kế đã biến thể, sáng tạo ra nhiều mẫu trang sức khác nhau giúp cho người tiêu dung có thêm nhiều lựa chọn. Kèm theo đó là các chất liệu như đá CZ, ngọc, ngọc trai khiến cho các mẫu trang sức thêm tinh tế, bắt mắt và độc đáo.

Xem thêm: Những lý do nên mua trang sức Bạc

Scentsun chúc bạn sẽ lựa chọn được những mãu trang sức ưng ý!

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: