CÁCH CHỌN DÂY CHUYỀN BẠC PHÙ HỢP CHO PHÁI ĐẸP

Với xu hướng sử dụng trang sức bạc như ngày nay thì một chiếc vòng cổ bạc có vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của một người phụ nữ. Một chiếc vòng cổ bạc chỉ phát huy tác dụng khi bạn chọn lựa đúng cách và biết kế hợp chúng một cách thật tinh tế. Vì vậy, hãy cùng Trang sức Bạc Hàn Quốc tìm hiểu về cách chọn vòng cổ bạc phù hợp cho phái đẹp nhé!

Chọn dây chuyền bạc phù hợp với khuôn mặt

 Dù là kiểu tóc, vòng cổ hay hoa tai thì phù hợp với khuôn mặt để che đi những khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của bạn là yếu tố quan trọng nhất. Với từng khuôn mặt lại có những dáng dây chuyền khác nhau phù hợp như:

 Khuôn mặt tròn, bầu hoặc là vuông, tam giác thì bạn nên chú ý chọn những sợi dây chuyền mảnh, có độ dày quá đường viền cổ nếu tính chiều dài thì khoảng từ 50 -70cm là vừa, nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn có cảm giác thanh thoát và thon gọn hơn.

 Khuôn mặt bạn dài thì nên chọn những kiểu dây chuyền bạc ôm sát cổ giống dạng chocker để làm khuôn mặt của bạn trông được cân đối hơn.

Nếu bạn may mắn sở hữu một gương mặt trái xoan, thon gọn thì bạn có thể thỏa thích chọn tất cả những loại dây chuyền ngắn dài tùy theo sở thích của bản thân đều phù hợp, chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu cổ bạn dài thì nên chọn một sợi dây chuyền ngắn.

 

Chọn dây chuyền bạc phù hợp với dáng cổ

 Ngoài chọn dây chuyền phải phù hợp với khuôn măt thì yếu tố phù hợp với dáng cổ để giúp cân đối phần phía trên của bạn cũng rất quan trọng.

• Đối với những người có chiếc cổ gầy và dài, để che bớt đi phần xương cổ bị gầy guộc và làm cho phần trên nhìn đầy đặc hơn bạn nên chọn sợ dây chuyền bạc có độ dài ngắn thôi, ôm sát cổ và có bản to.

• Đối với những người có chiếc cổ gầy nhưng lại ngắn thì nên chú ý chọn độ dài sợi dây chuyền vừa phải đến vừa đường viền cổ, sợi mảnh.

• Đối với những bạn có chiếc cổ ngắn và khá to thì phụ kiện dây chuyền bạc là một sự lựa chọn tuyệt vời để che đi khuyết điểm này. Bạn nên chọn dây chuyền có thiết kế mảnh và độ dài vừa phải sẽ làm cho người nhìn có cảm giác phần trên của bạn không quá khổ mà nhìn vẫn thanh thoát, thon gọn.

• Đối với những bạn sở hữu chiếc cổ ba ngấn hoàn hảo thì có thể thỏa thích lựa chọn vì sẽ phù hợp với tất cả những thiết kế dây chuyền. 

Xem thêm: Lựa chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt

Trên đây là một số gợi ý của Scentsun, chúc bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý!

 

 

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: