CÁCH ĐO SIZE NHẪN ĐƠN GIẢN

Nhẫn Bạc là một phụ kiện không thể thiếu trong thế giới trang sức của mỗi người. Để có một chiếc nhẫn ưng ý và vừa vặn, đo size nhẫn là một bước không thể bỏ qua. Hôm nay, Trang sức Bạc Hàn Quốc gửi tới bạn các cách đo size nhẫn đơn giản mà tiện lợi.

Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Scentsun để chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn. Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Scentsun đo giúp bạn.

Trường hợp bạn nhờ người thân, bạn bè ở xa hay ở nước ngoài mua nhẫn cho bạn thì sao? Khi bạn mua nhẫn qua mạng nữa, bạn sẽ đo như thế nào nếu chiếc nhẫn mình muốn mua đeo cho ngón áp út thì chỉ vừa với ngón trỏ. Đó là kích thước của nhẫn (size) người thợ kim hoàn thường gọi là ni nhẫn. Sau đây là một vài hướng dẫn nhỏ giúp bạn đo ni nhẫn (size):

Cách 1: Bạn tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho nhân viên bán hàng, cách này rất chính xác.

Kết quả hình ảnh cho cách đo size nhẫn

Cách 2: Bạn lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm (bằng đầu đũa) và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẩn cũa bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được, cách này cũng rất chính xác. Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được sản phẩm vừa size tay như ý nhé!

Kết quả hình ảnh cho cách đo size nhẫn

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Xem thêm: Cách bảo quản trang sức Bạc đẹp long lanh, lóng lánh

Với những hướng dẫn nhỏ trên, Scentsun hi vọng bạn sẽ có được cho mình những chiếc nhẫn vừa ý và phù hợp cho bản thân!

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: