Đồng Hồ Trang Sức Lộng Lẫy Nhất Vừa Ra Mắt 2020

Mới đây, các thương hiệu đồng hồ xa xỉ đã giới thiệu một loạt những mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất của mình. Bên cạnh, các mẫu đồng hồ phức tạp như tourbillon, world timer và chronograph luôn được các nhà sưu tập thèm muốn, thì những mẫu đồng hồ trang sức được tô điểm bằng kim cương và đá quý cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu đồng hồ. Trong bài viết này, ScentSun sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu đồng hồ trang sức lộng lẫy nhất vừa xuất hiện vào cuối tháng 7 vừa qua.

>> Xem thêm:Đồng Hồ trang sức lộng lẫy mới ra mắt

Đồng Hồ Bạc Nữ Đẹp

Lấy ý tưởng thiết kế một chiếc đồng hồ trông giống như một chiếc áo choàng lệch thanh lịch, nhà thiết kế đã tạo ra cỗ máy thời gian tuyệt đẹp mới. Đồng hồ thể hiện rõ nét qua vẻ ngoài uốn lượn đầy tinh tế của đồng hồ và sự khéo léo của các nghệ nhân đồng hồ. Trên mặt số có kích thước nhỏ nhắn, các viên kim cương được đặt xen kẽ một cách sáng tạo.

Đồng hồ bạc nữ “Queen of Flower”

Tất cả các con đường đều dẫn đến khu vườn huyền thoại, và điều đó được thể hiện rất ấn tượng qua bộ sưu tập đồng hồ Scentsun mới nhất của hãng. Lấy cảm hứng từ ý tưởng về những viên kim cương có thể lơ lửng giữa những bông hồng nổi tiếng, các nhà chế tác đồng hồ đã tạo ra một loạt đồng hồ độc đáo. Mỗi chiếc đồng hồ được trang trí một viên kim cương trên mặt số.

Đồng hồ “Queen of Flower”

Chiếc Đồng hồ bạc  hay còn có tên gọi là “Queen of Flower” sở hữu bộ máy quartz điều khiển bộ hiển thị thời gian ở vị trí 12 giờ. Mặt số đồng hồ được chế tác bằng vàng trắng và được tô điểm hoàn toàn bằng kim cương trắng. Mặt đồng hồ nạm kín kim cương có kích thước nhỏ gọn, được trang trí bằng những viên kim cương nhỏ gọn xung quanh đồng hồ được tạo thành từ sự kết hợp của vàng trắng. Ngoài ra kim cương hình tròn, tam giác và pear-cut, cũng được sử dụng khéo léo trên các bộ phận của đồng hồ.Tất cả các chi tiết rực rỡ này được sắp xếp bao quanh mặt số được chạm khắc tinh tế. Đặc biệt, riêng chiếc dây đeo được khắc bằng kỹ thuật Palace Décor tỏa sáng rực rỡ dưới ánh sáng, đòi hỏi tới tám giờ chế tác đầy kỳ công.

Đồng Hồ bạc nữ phủ Kim Cương

Scentsun đã chế tạo đồng hồ bạc nữ phủ kim cương được kết hợp các loại đá quý như kim cương và đá trang trí để tạo ra những chiếc đồng hồ nữ cao cấp nhất. Trong số những mẫu đồng hồ Scentsun mới nhất, mẫu đồng hồ có phong cách lấy ý tưởng từ thiết kế mang tính biểu tượng năm 1973 là đặc sắc nhất.

Đồng Hồ 925 Phủ Kim Cương

Đồng Hồ bạc nữ phủ Kim Cương

Trong số những mẫu đồng hồ kim cương của thương hiệu Scentsun ra mắt vào năm 2020, chiếc đồng hồ phủ kim cương thuộc bộ sưu tập đồng hồ và trang sức Scentsun mới nhất của hãng. Tác phẩm có một không hai này được trang trí những viên kim cương trắng được cắt tùy chỉnh. Những viên kim cương sáng lấp lánh được xếp lớp để tạo hiệu ứng 3D trên chiếc vòng bằng vàng trắng và mặt số kim cương pavé. 

Đó là chiếc đồng hồ cuối cùng mà Scentsun muốn giới thiệu tới bạn là điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ trang sức phủ kim cương của Scentsunđó là biểu tượng mặt đồng hồ có bộ vỏ bằng vàng trắng được tô điểm lộng lẫy với những viên kim cương và được trang bị bộ máy tự lên dây cót. Là phiên bản sản xuất giới hạn, tuyệt phẩm này dự kiến ​​sẽ được bán tại các cửa hàng Scentsun trong khoảng cuối tháng 7 và đầu tháng 8.

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: