Dùng trang sức nào hợp với mình

Thông thường, đồ nữ trang nên có màu sắc cùng tông với trang phục. Tuy nhiên trong một số trường hợp, sự tương phản giữa chúng lại khiến bạn trở nên quyến rũ. Bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn trong mắt mọi người nếu như bạn biết cách lựa chọn trang sức nữ trang hợp với tuổi tác, với vóc dáng và với trang phục. Dưới đây là một số cách chọn trang sức cho các bạn tham khảo:

Chưa bao giờ đồ trang sức nữ trang lại phong phú như hiện nay, ngoài kim cương, vàng, đá quý... còn có nhiều chất liệu khác mà khi đeo vào bạn vẫn không kém phần rực rỡ như pha lê, xà cừ, gốm, ốc biển, xương hoặc da thuộc. Tuy nhiên, mỗi loại trang sức lại chỉ phù hợp với một lứa tuổi cho nên đòi hỏi bạn phải biết cách chọn trang sức nữ trang hợp.

Những loại trang sức làm từ ruby, saphia, ngọc trai hay ngọc lục bảo thường có vẻ đẹp trầm lắng, lịch sự nên rất thích hợp với lứa tuổi từ 30 trở lên. Nếu bạn là người trẻ, năng động và khát khao khám phá thì có thể chọn những chiếc vòng cổ, hoa tai bằng gỗ, gốm, xương, ngà voi, vỏ ốc..., hoặc đôi khi chỉ là những sợi dây gai được tết xù xì thôi cũng rất thích hợp với bạn.

BÌNH LUẬN:
Bình luận (2)
binh-luan

test 02

20/09/2018

123456789

binh-luan

test

20/09/2018

1234567

Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: