LẮC TAY PHONG THỦY MANG NHIỀU THUẬN LỢI

Lắc tay, vòng đeo tay phong thủy là phụ kiện thời trang tuyệt vời cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Ngày nay, lắc tay không chỉ là một thứ trang sức làm đẹp nó còn được đeo như một lá bùa, có ý nghĩa biểu tượng để bảo vệ các linh hồn khỏi quỷ dữ và sự bất hạnh. Đồng thời, nó có thể làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của cổ tay chị em hay che giấu hoàn hảo những khuyết điểm trên cánh tay của họ. Hãy cùng Trang sức Bạc Hàn Quốc lựa chọn những chiếc lắc tay phong thủy tốt nhất cho mình nhé!

Hãy xem xét cổ tay của bạn:

Khi cổ tay với lòng bàn tay của bạn tương đối thon thì thật may mắn hầu hết các mẫu lắc tay, vòng tay sẽ phù hợp với bạn . Nếu bạn cảm thấy cổ tay của bạn quá nhỏ, hãy đeo lắc tay hoặc đồng hồ có bản rộng , ôm sát sẽ giúp tay bạn trông to hơn.

Cổ tay của bạn lớn, các mẫu lắc tay với những móc nối mềm mại sẽ phù hợp với bạn hơn là dạng vòng tay như lắc tay đá phong thủy, hoặc có thể không phải là dạng vòng tròn đơn thuần mà nên có thiết kế lượn sóng hay họa tiết cầu kỳ để tôn lên nét gợi cảm .

Hãy xem xét độ dài cánh tay của bạn:

Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy đeo nhiều vòng tay , lắc tay cùng một lúc. Điều này sẽ tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của bạn.

Nếu bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều vòng tay có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay của bạn tuy nhiên điều này sẽ mang đến một cảm giác tay rất ngắn và vụng về. Một cách hoàn hảo, hãy đeo vòng tay hoặc lắc tay có thiết kế mảnh để làm nổi bật những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay.

Với bạn nữ có cánh tay dài , những chiếc vòng bản rộng hay thiết kế lắc tay có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.

 Hãy xem xét hình dạng bàn tay của bạn:

Nếu bạn có bàn tay thon gọn mảnh mai, bạn có thể kết hợp với trang phục cùng với bất kỳ phong cách vòng đeo tay, lắc tay nào bạn muốn . Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đeo một vòng tay bản rộng cao hơn một chút trên cánh tay của bạn mang đến sự nữ tính , sáng tạo và hợp thời trang.

Nếu bàn tay của bạn lớn và đầy đặn, hãy cẩn thận với những vòng tay bản rộng hay lắc tay lớn mà bạn chọn. Sẽ là tốt hơn để đeo những chiếc lắc tay có thiết kế mảnh và nó có thể di chuyển trên cổ tay bạn một cách duyên dáng. Tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái với điều đó nhưng thành thực mà nói nó sẽ tăng chiều rộng và có thể gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.

Xem thêm: Vòng tay Bạc cần thiết cho phái đẹp

Những chiếc lắc tay phong thủy thực sự hữu ích cả về tinh thần lẫn nhu cầu làm đẹp. Scentsun chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu trang sức phụ hợp với mình.

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: