Top 3 bộ trang sức Bạc Hot nhất tháng 8/2020

Ngày nay, phụ nữ không chỉ sành điệu hơn mà còn hiểu rõ rằng những món trang sức đẹp sẽ giúp họ tỏa sáng, tôn lên khí chất. Cùng ngắm nhìn những Bộ sưu tập trang sức mới của SCENTSUN đang gây sốt.

>> Xem thêm: DÂY CHUYỀN BẠC ĐEM LẠI MAY MẮN CHO CHỦ NHÂN

Bộ Trang Sức Thương Hiệu Chanel

Bộ Trang Sức Thương Hiệu Chanel

“Chanel” – Bộ sưu tập Trang sức Scentsun gắn kim cương siêu lý tưởng

Trang sức Scentsun gắn kim cương siêu lý tưởng là một trong những sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn của Scentsun. Những sản phẩm trong Bộ sưu tập Chanel từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bộ Trang Sức Bạc 925

Bộ Trang Sức Bạc 925

Thực tế, trong quá khứ, người ta thường chỉ đeo Bộ trang sức Scentsun kim cương khi tới những sự kiện quan trọng. Nhưng hiện nay, những món trang sức Scentsun kim cương đang xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Được đầu tư nghiên cứu và phát triển, bộ sưu tập Chanel mang tới phong cách sang trọng, thanh nhã, rất hợp để đeo trong các môi trường công sở.

Trong tháng 8 này, các khách hàng có thể sở hữu Sản phẩm trong BST “Chanel” của Scentsun với mức giá ưu đãi hấp dẫn. 

Năng động, tự tin đón hè với Bộ sưu tập''Chanel Diamond''

Đầu tháng 8, những trang phục dáng ngắn tay, trễ vai, chất liệu mềm mại “lên ngôi” cũng là lúc những món trang sức thời trang hè sẽ được các cô nàng ưu ái nhiều hơn bao giờ hết. Với giá chỉ từ 2-5 triệu đồng/món, các sản phẩm trong bộ sưu tập “Chanel Diamond” của Scentsun không chỉ khiến các cô nàng rạng rỡ hơn mà còn tự tin bắt kịp trend.

Đẳng Cấp Thương Hiệu Chanel

Đẳng Cấp Thương Hiệu Chanel

Đúng như tên gọi, “Chanel Diamond” là bộ sưu tập của hi vọng, của tinh thần lạc quan, của mong muốn mang lại cho người đeo những điều may mắn, giúp biến những điều ước của họ thành hiện thực và sẽ cùng họ vượt qua khó khăn trong thời đại dịch. Cũng qua việc ra mắt bộ sưu tập này, Trang Sức Scentsun muốn thể hiện mong muốn chia sẻ khó khăn, luôn sát cánh cùng cộng đồng ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống. Tin rằng, mỗi thiết kế trong bộ sưu tập sẽ mang lại cho người đeo nguồn năng lượng tích cực và một tinh thần lạc quan, không ngừng tiến về phía trước.

 

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: