CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ BẠC MANG LẠI TÀI LỘC MAY MẮN

Đồng hồ bạc là yếu tố đại diện cho yếu tố Kim trong Ngũ hành phong thủy. Nếu biết cách lựa chọn thì sẽ mang đến cho bạn may mắn, thành công và phú quý cho con đường công danh sự nghiệp, con đường sức khỏe và tài lộc, tiền tài sẽ càng nhiều. Hãy cùng Trang sức Bạc Hàn Quốc đi tìm hiểu về món phụ kiện trang sức này nhé!

Các chuyên gia phong thủy khẳng định đồng hồ bạc có hình dạng như thế nào cũng đại diện cho Kim trong 5 nhân tố tạo nên ngũ hành tương khắc tương sinh phong thủy truyền thống theo quan niệm của các chuyên gia như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, Kim đại diện cho kim loại tức là người có hành Kim trong người nên tự sắm cho mình một bộ trang sức bạc như đồng hồ bạc, nhẫn bạc hay dây chuyền bạc phù hợp từ màu sắc cho đến hình thức. Từ đó có thể khẳng định theo quan niệm của Dịch lý thì kim tức là ngôi sao với các ngôi sao khác như Mộc và khắc Mộc. Bởi vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà những người cung Mộc và Hỏa không nên chọn đồng hồ bạc hình tròn đại diện cho mệnh Kim thì có thể khắc chế và khiến cho con đường phát triển quan lộ của bạn bị chặn lại, không tốt cho cuộc sống.

Cách chọn đồng hồ hợp với mệnh và cung của chủ nhân để mang đến may mắn . Cụ thể tùy hình dáng của đồng hồ bạc mà chủ nhân nên lựa chọn như: Đồng hồ hình vuông thì hợp với người mệnh Thổ vì đây là yếu tố ổn định như mặt đất và có thể giúp bạn cân bằng mọi thứ xung quanh. Theo đó, hình vuông đại diện cho Kim và Mộc nên khi đeo đồng hồ bạc hình vuông sẽ may mắn cho người mệnh Thổ.

Đồng hồ hình tam giác hợp với người mệnh Hỏa bởi vì hình dáng góc cạnh, sắc bén và khiến cho tâm trạng của bạn được khẳng định một cách rõ ràng. Theo đó, người mệnh Thủy và Kim cũng nên chọn đồng hồ kiểu này vì có thể mang đến cho bạn con đường tiền tài và danh vọng tốt nhất.

Xem thêm: Những điều cần biết về Bạc 925

Đồng hồ hình gợn sóng: Dành cho người mạng Thủy vì đại diện cho nước và đại dương. Chưa kể, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên chọn đồng hồ bạc hình gợn sóng nếu bạn thuốc mạng Thổ và mạng Hỏa vì vận khí hợp và con đường làm ăn may mắn hơn.

Với những gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ tìm được mình một chiếc đồng hồ Bạc phù hợp với bản thân, đem lại nhiều tài lộc, may mắn.

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: