LỢI ÍCH CỦA TRANG SỨC BẠC - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Khi nhắc đến trang sức bạc mọi người thường nghĩ ngay đến những đồ trang sức quý phái, sang trọng và đầy tinh xảo. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, bên cạnh đó, nó còn có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Hãy cùng Trang sức Bạc Hàn Quốc Scentsun khám phá nhé!

  1. Tính khử khuẩn

Bạc được biết đến là kim loại có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, người xưa thường được dùng làm vật khử trùng nước, khử độc thức ăn... Đó là lý do vì sao các bậc vua chúa hồi xưa thường được thử món ăn bằng châm bạc trước hoặc bát, đĩa, thìa hay đồ nấu ăn cũng được làm chất liệu bạc. Nhiều quốc gia chọn xô bạc để đựng và bảo quản sữa khi chưa có tủ lạnh.

Vì thế, trong tất cả các chất liệu dùng để chế tác trang sức thì bạc được ưu tiên dùng làm trang sức hơn cả. Với những người có sức đề kháng yếu, dễ bị virus tấn công, khi đó bạc hay trang sức bạc nói chung sẽ có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn ngăn không cho chúng tấn công cơ thể con người.

 Xem thêm: dùng trang sức nào hợp với mình 

  1. Đoán sức khỏe tốt xấu

 Ngoài tính khử khuẩn thì tác dụng của việc sử dụng trang sức bạc còn giúp ta đoán được tình trạng sức khỏe. Vì bạc có khả năng khử độc, kháng khuẩn theo đó khi loại khí độc H2S từ cơ thể thải ra do sự phân hủy tế bào da, chất nhờn, trang sức bạc sẽ hấp thu loại khí độc tồn dư này giúp cơ thể khỏe hơn. Tuy nhiên, khi phản ứng với 2 loại khí độc là H2S và SO2 (có trong mồ hôi) bạc sẽ bị xỉn màu. Khi đeo trang sức bạc như vòng cổ bạc, nếu thấy xỉn màu có nghĩa là con người đặc biệt là trẻ nhỏ đang ở môi trường không được lành mạnh hoặc cơ thể ta đang không được khỏe.

  1. Bạc giúp mạch máu đàn hồi

Bạc giúp các mạch máu đàn hồi, máu tuần hoàn tốt hơn, rất quan trọng trong quá trình hình thành xương và liền sẹo, đặc biệt là phục hồi da. Hơn nữa, trang sức bạc có thể giúp thoát nhiệt một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ thấy chúng giúp phòng chống một số bệnh, đặc biệt là chữa lành các cơn đau khớp.

Trên đây là một số công dụng của trang sức bạc, SCENTSUN chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho bản thân mình!

BÌNH LUẬN:
Mua ngay: 0944949229
popup

Số lượng:

Tổng tiền: